Xiaomi ra mắt máy làm mát không khí Mijia, thời lượng pin 4 tháng, giá 360.000 đồng


Máy làm mát không khí Mijia của Xiaomi có nhiệm vụ chính là khuếch tán hương thơm, nhờ đó mang đến môi trường làm việc trong lành và thoải mái hơn cho người sử dụng.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt máy làm mát không khí Mijia trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Mall. Nó có mức giá gây quỹ là 79 NDT (khoảng 260.000 đồng), tuy nhiên sẽ tăng lên 108,9 NDT (khoảng 360.000 đồng) sau khi hết thời gian gây quỹ.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mijia-airfreshner-4 Xiaomi ra mắt máy làm mát không khí Mijia, thời lượng pin 4 tháng, giá 360.000 đồng

Cứ sau mỗi 15 phút, máy làm mát không khí Mijia sẽ tự động khuếch tán hương thơm. Do đó, mỗi chai dung dịch làm thơm có thể sử dụng trong khoảng từ 1 đến 4 tháng. Ngoài ra, thiết bị cũng đi kèm viên pin lớn lên tới 2200mAh, có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 4 tháng sau mỗi lần sạc đầy qua cổng USB.

Các loại dung dịch làm thơm đang được Xiaomi bán kèm là Sea Breeze Morning Dew, Xingyue Mulan và Bihu Cedar, trong đó cả 3 đều được làm từ tinh dầu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mijia-airfreshner-3 Xiaomi ra mắt máy làm mát không khí Mijia, thời lượng pin 4 tháng, giá 360.000 đồng

Về thiết kế, máy làm mát không khí tự động Mijia áp dụng ngôn ngữ thiết kế tối giản, nhỏ gọn và nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển nó một cách dễ dàng, cũng như sử dụng để giúp cho môi trường làm việc thơm mát hơn.

Với việc sử dụng công nghệ nguyên tử vi mô, sản phẩm mới của Xiaomi sẽ giúp hương thơm được khuếch tán ra ngoài không khí một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó có độ ồn cực thấp chỉ 30dB, hoạt động êm ái và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến công việc của người dùng.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of