Snapdragon 865 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 tại Haiwaii


Mới đây Qualcomm đã xác nhận việc tổ chức sự kiện mới tại Hawaii vào đầu tháng 12, vi xử lý Snapdragon 865 khả năng cao sẽ được trình làng tại sự kiện này.

Qualcomm vừa chính thức xác nhận rằng Hội nghị công nghệ thượng đỉnh do hãng này tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 – 5 tháng 12 tại Maui, Hawaii. 

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_002 Snapdragon 865 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 tại Haiwaii

Hiện không có nhiều thông tin về Snapdragon 865 – các nguồn tin cho biết vi xử lý này sẽ được xây dựng trên tiến trình 7nm của Samsung, thay vì TSMC – đây là điều mà gã khổng lồ Hàn Quốc đã không thể thực hiện kể từ thời Snapdragon 820 và Snapdragon 835 ra mắt. Cộng đồng công nghệ đều kỳ vọng sẽ thấy hai biến thể của dòng vi xử lý này. Một biến thể được phổ biến rộng rãi trên thị trường với kết nối LTE và một biến thể bổ sung, đắt tiền hơn với modem Snapdragon X55 5G.

Tiến trình EUV 7nm mà Snapdragon 865 dự kiến ​​sẽ được sản xuất bởi Samsung dự kiến sẽ cải thiện mức điện năng tiêu thụ và diện tích tốt hơn 15-20% so với tiến trình FinFET 7nm được TSMC sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_000 Snapdragon 865 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 tại Haiwaii

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã hoàn thành việc phát triển tiến trình EUV 5nm với hiệu suất nhanh và mạnh mẽ hơn. Để đưa dây chuyền này vào sản xuất thực tế, trước tiên Samsung phải mở rộng nhà máy EUV của mình tại Hwaseong, Hàn Quốc. Dự kiến việc mở rộng này sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of