Nokia 8.2 sẽ ra mắt với hệ thống camera selfie pop-up?


Nokia 8.1 đã ra mắt vào tháng 12/2018 và giờ đây, một rò rỉ mới đã tiết lộ những thông tin quan trọng về mẫu máy kế nhiệm của điện thoại này – Nokia 8.2.

Trở lại vào cuối tháng 7, một báo cáo tuyên bố Nokia 8.2 sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với hệ thống camera selfie pop-up hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tin đồn này không được nhiều người tin tưởng bởi trước đó, HMD Global đã tránh hoàn toàn xu hướng thiết kế này.

Thế nhưng, tin tức mới đây được tiết lộ từ Nokiamob vừa một lần nữa xác nhận smartphone Nokia 8.2 sẽ sử dụng giải pháp camera selfie “thò thụt”. Được biết, đây là kiểu thiết kế được rất nhiều nhà sản xuất smartphone Trung Quốc ưa chuộng trong năm nay, nhưng hiện vẫn chưa có chiếc smartphone Nokia nào được trang bị tính năng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-Nokia-8-2-1 Nokia 8.2 sẽ ra mắt với hệ thống camera selfie pop-up?

Theo Phone Arena, nếu báo cáo ngày hôm nay được tin tưởng thì điều đó có nghĩa là Nokia 8.2 sẽ có thiết kế mặt trước ấn tượng với màn hình “tràn viền” không khiếm khuyết. Ngoài ra, giới thạo tin cho rằng mẫu di động này sẽ có ít nhất 3 camera ở phía sau và nhiều khả năng chúng sẽ sử dụng ống kính Zeiss “lừng danh”.

Về cấu hình, nguồn tin Nokiamob cho biết Nokia 8.2 sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Snapdragon 700 series. Với việc người tiền nhiệm Nokia 8.1 đã sử dụng chipset Snapdragon 710 nên nhiều khả năng điện thoại này sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 730 cao cấp hơn.

Ngoài ra, các tin đồn trước đây còn cho rằng Nokia 8.2 sẽ có dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và chạy trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng. Hãy cùng chờ xem nhé!


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of