Mặc tình hình kinh doanh tẻ nhạt, Sony vẫn sẽ ra mắt flagship Xperia 3 vào đầu năm sau?


Bất chấp mảng kinh doanh điện thoại liên tục gặp khó khăn, Sony dường như vẫn muốn ra mắt smartphone mới của hãng trong những tháng tới.

Theo rò rỉ mới nhất, có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản này đang làm việc để chuẩn bị trình làng mẫu flagship tiếp theo của hãng. Và theo truyền thông đặt tên của Sony, nhiều khả năng điện thoại này sẽ có tên là Xperia 3.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sonys-upcoming-Xperia-3-flagship-leaks-in-live-pictures Mặc tình hình kinh doanh tẻ nhạt, Sony vẫn sẽ ra mắt flagship Xperia 3 vào đầu năm sau?

Cụ thể, nguồn tin từ trang PhoneArena cho biết Sony trong năm tới sẽ ra mắt hai phiên bản Xperia 3, có tên mã là Kona và Huracan. Cả hai model này dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 và sự khác biệt giữa chúng là khả năng kết nối 5G.

Ngoài ra, những hình ảnh được cho là của Xperia 3 mới đây còn vừa được đăng tải trên trang web CNMO của Trung Quốc. Các bức ảnh cho thấy mẫu flagship thế hệ mới của Sony sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải. Chưa hết, nếu để ý hơn thì có vẻ như Xperia 3 sẽ sở hữu hệ thống camera sau có các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc.

Đáng tiếc là hiện tại, các thông tin còn lại về flagship này như màn hình, camera, thời lượng pin,… vẫn chưa được tiết lộ. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of