Hơn 50 triệu đồng nhưng smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn cháy hàng sau 5 phút bán ra tại Trung Quốc


Sau nhiều tháng trĩ hoãn, thì chiếc smartphone mang theo đầy tham vọng của Samsung – Galaxy Fold đã lên kệ tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có 1 thị trường rất cạnh tranh, đó là Trung Quốc.

Galaxy Fold được bán ra tại Trung Quốc vào ngày hôm nay (8/11), lúc 10 giờ sáng (theo giờ địa phương) với mức giá 15,999 Yuan (khoảng 53 triệu đồng). Và chỉ sau 5 phút mở bán, Samsung đã đưa ra thông báo cháy hàng.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Fold-Sold-Out-Chi Hơn 50 triệu đồng nhưng smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn cháy hàng sau 5 phút bán ra tại Trung Quốc

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không tiết lộ số lượng trong lần mở bán này. Có khả năng, số lượng bán ra tại Trung Quốc cũng được hạn chế, như một số thị trường mà Galaxy Fold lên kệ vài tuần trước đây.

Đã có thông tin cho rằng Samsung sẽ tung ra 500,000 chiếc Galaxy Fold trên phạm vi toàn cầu. Trong khi đó, đối thủ Huawei cũng đã ra mắt smartphone màn hình gập Mate X với giá 16,999 Yuan (khoảng 56.3 triệu đồng), smartphone này đã được bán ra vào tháng trước tại Trung Quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-8 Hơn 50 triệu đồng nhưng smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn cháy hàng sau 5 phút bán ra tại Trung Quốc

Galaxy Fold có màn hình Infinity Flex Display 7.3 inch, độ phân giải 1,536 x 2,152px. Trong chế độ mở, bạn có thể mở cùng lúc 3 ứng dụng mà Samsung gọi là Three-app Multitasking.

Khi gập lại, máy sẽ trở thành 1 smartphone màn hình 4.6 inch độ phân giải 840 x 1,960px. Galaxy Fold sẽ tự động điều chỉnh 1 ứng dụng từ màn hình lớn ra màn hình nhỏ khi bạn thay đổi hình dáng của máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-3 Hơn 50 triệu đồng nhưng smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn cháy hàng sau 5 phút bán ra tại Trung Quốc

Galaxy Fold dùng chip Snapdragon 855 8 nhân, đi kèm với bộ nhớ RAM 12GB, ROM 512GB, đây là bộ nhớ công nghệ UFS 3.0.

Mặt sau của Galaxy Fold là bộ 3 camera xếp dọc bao gồm 1 camera chính 16MP, 1 camera tele 12MP và 1 camera góc siêu rộng 12MP. Mặt trước là camera selfie 10MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Galaxy Fold có pin 4,380mAh được chia thành 2 thỏi, chạy Android 9 Pie với giao diện One UI mới nhất.

NHẬN TIN GALAXY FOLD 2 VỀ HÀNG


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of