Giá thay màn hình Galaxy Fold vừa đủ mua một chiếc iPhone XR


Màn hình gần như là linh kiện đắt nhất trên smartphone hiện nay, và với những thiết bị màn hình gập như Galaxy Fold thì nó còn đắt cũng như khó sửa hơn nữa.

Theo đó, không chỉ có mức giá lên tới 2,000 USD, chi phí sửa chữa của Galaxy Fold cũng cao hơn rất nhiều so với các smartphone thông thường khác, lên tới 599 USD. Con số này bằng khoảng một phần ba giá trị của chiếc smartphone màn hình gập này và thậm chí đủ để mua một chiếc iPhone XR mới toanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-fold-2 Giá thay màn hình Galaxy Fold vừa đủ mua một chiếc iPhone XR

Theo Gizchina, mức giá trên là dành cho những thiết bị đã hết hạn bảo hành, hoặc bị mất bảo hành do lỗi từ phía người dùng do tác động ở bên ngoài. Điều thú vị là với những người mua Galaxy Fold sớm (trước khi kết thúc năm nay), Samsung sẽ cung cấp một ưu đãi khi họ thay màn hình trong lần đầu tiên. Cụ thể, người dùng sẽ tốn 149 USD cho chi phí thay màn hình theo chính sách này của Samsung. Sau đó, mức giá 599 USD mới được áp dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-fold-1-1 Giá thay màn hình Galaxy Fold vừa đủ mua một chiếc iPhone XR

Trước đó, Galaxy Fold từng phải hoãn bán ra thị trường để điều chỉnh lại thiết kế để tăng độ bền cho màn hình. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng khuyến cáo người dùng nên dùng giữ gìn điện thoại này cẩn thận hơn dù màn hình gập và bản lề trong thử nghiệm đã đạt được hơn 120,000 lần gập mở mà không gặp trục trặc.

Vì vậy, người dùng phải cẩn thận với màn hình của Galaxy Fold nếu không muốn phải tốn thêm một phần ba giá mua sản phẩm để sửa chữa nó.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of