Galaxy Fold lại lỗi thiết kế, bong tróc logo Samsung chỉ sau vài tuần sử dụng


Ngoài màn hình kém bền, Galaxy Fold – mẫu điện thoại gập giá gần 2000 USD của Samsung cũng dễ dàng bị bong cả logo sau thời gian ngắn sử dụng.

Sau nhiều tháng trì hoãn, Samsung cuối cùng đã bán ra Galaxy Fold tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Mặc dù có giá đắt đỏ lên tới 2000 USD, tuy nhiên Galaxy Fold lại không được đánh giá cao khi nói về độ bền. Ngoài việc được làm bằng kính rất dễ vỡ khi đánh rơi, thiết kế gập của chiếc điện thoại này ũng khiến không ít người dùng quan ngại về tuổi thọ của bản lề gập và màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-fold-1 Galaxy Fold lại lỗi thiết kế, bong tróc logo Samsung chỉ sau vài tuần sử dụng

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả những vấn đề mà Galaxy Fold đang gặp phải. Mới đây, một người dùng tại Pháp có tên tài khoản Twitter là Kurby’S, vừa phản ánh rằng chiếc Fold mà anh ta đang sử dụng đã bắt đầu bong chữ Samsung ở bản lề. Hiện tại, hiện tượng này mới chỉ xảy ra với kí tự “A” và “U”, tuy nhiên các kí tự còn lại có thể cũng sẽ sớm bong khỏi phần bản lề của máy.

Tất nhiên, đây không phải là một điều quá bất ngờ, bởi trong video thử độ bền được JerryRigEverything đăng tải cách đây không lâu, anh chàng này cho biết logo Samsung ở bản lề của Galaxy Fold thực chất chỉ là những con chữ được dán vào bằng keo chứ không phải khắc laser. Do đó, chúng hoàn toàn có thể dễ dàng bị bong ra sau thời gian dài sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-5-960x540 Galaxy Fold lại lỗi thiết kế, bong tróc logo Samsung chỉ sau vài tuần sử dụng

Rõ ràng, Kuyb’S không phải là người dùng Galaxy Fold duy nhất gặp phải vấn đề này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Mặt khác, do Galaxy Fold được bán ra vào giữa tháng 9, việc logo Samsung ở phần bản lề của máy bị bong tróc chỉ sau hơn 2 tuần sử dụng cũng là một vấn đề không nhỏ đối với những ai đang dùng hoặc có ý định mua chiếc điện thoại này.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of