Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?


Trong buổi ra mắt bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới, Apple đã quảng cáo rằng các thiết bị này dùng kính cường lực bền nhất thế giới. Nhưng liệu iPhone 11 Pro Max có đánh bại được Galaxy Note 10+ về độ bền hay không?

Để trả lời câu hỏi này, Youtube PhoneBuff mới đây vừa thực hiện một video thử độ bền của Galaxy Note 10+ cùng iPhone 11 Pro Max thông qua bài kiểm tra thả rơi, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tha-roi-iPhone-11-Pro-Max-va-Note-10-1 Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Được biết, trong video kiểm tra độ bền này thì Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max được đưa vào một loạt các thử nghiệm thả rơi từ các góc độ khác nhau. Sau lần rơi đầu tiên, từ độ cao khoảng 1 mét, mặt lưng kính của iPhone 11 Pro Max gần như bị vỡ hoàn toàn. Kết quả của Note 10+ cũng không khả quan hơn với vô số vết nứt xuất hiện sau mặt lưng của máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tha-roi-iPhone-11-Pro-Max-va-Note-10-2 Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Trong thử nghiệm thứ hai, cả hai điện thoại đều bị rơi ở cạnh bên và tình trạng của iPhone 11 Pro Max tốt hơn nhiều so với Note 10+. Điều này là do mẫu flagship mới của Apple có các cạnh bằng thép không gỉ, trong khi các cạnh của Note 10+ là nhôm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tha-roi-iPhone-11-Pro-Max-va-Note-10-3 Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Tuy nhiên, ở phần màn hình, chiếc flagship Note 10+ của Samsung chỉ bị nứt nhẹ sau khi rơi từ độ cao 1m xuống tấm bê tông. Trong khi màn hình iPhone 11 Pro Max xuất hiện vết nứt khá lớn chạy dọc thân máy ở thử thách này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tha-roi-iPhone-11-Pro-Max-va-Note-10-4 Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Và ở thử thách cuối cùng, Galaxy Note 10+ đã có chiến thắng sát nút so với đối thủ của nó khi flagship của Samsung vẫn có thể hoạt động tốt sau 10 lần thả rơi, còn iPhone 11 Pro Max đã “dừng cuộc chơi” ở con số 9. Dẫu vậy, đây là một nâng cấp đáng khen ngợi của Apple bởi trước đó, iPhone XS Max đã ngừng hoạt động sau 3 lần thả.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tha-roi-iPhone-11-Pro-Max-va-Note-10-5 Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Chi tiết hơn về màn thử nghiệm độ bền giữa iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of