OnePlus 7T sẽ có sạc Warp Charge 30T, nhanh hơn 23% so với OnePlus 7 Pro


OnePlus hứa hẹn công nghệ sạc nhanh mới trên OnePlus 7T sẽ mang tới khả năng sạc nhanh hơn, cũng như đi kèm nhiều tính năng thiết thực hơn.

OnePlus mới đây đã lên lịch sự kiện ra mắt bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro của mình vào ngày 26/9 tới đây tại Trung Quốc, nơi hãng cũng sẽ công bố dòng OnePlus TV mới của mình. Trước đó đã có khá nhiều tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ về bộ đôi OnePlus 7T mới. Bản thân OnePlus cũng đã lên tiếng xác nhận OnePlus 7T sẽ có thiết kế mới với cụm camera hình tròn ở mặt lưng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1129634_aeeefcecc468306bf687a41a OnePlus 7T sẽ có sạc Warp Charge 30T, nhanh hơn 23% so với OnePlus 7 Pro

Mới đây, một số báo cáo đã tiết lộ một số thông tin về chiếc OnePlus 7T mới. Theo đó, OnePlus 7T sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30T mới với công suất sạc nhanh hơn tới 23% so với thế hệ tiền nhiệm là OnePlus 7 Pro.

“Chúng tôi tin rằng công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30T sẽ cung cấp giải pháp sạc tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Người dùng có thể sạc chiếc điện thoại của mình nhanh hơn tới 23%, thậm chí ngay cả trong khi sử dụng”, CEO Pete Lau chia sẻ.

Pete Lau cũng giải thích rằng công nghệ sạc nhanh mới ở thời điểm bộ đôi OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro ra mắt vào tháng 5 vẫn chưa được phát triển. “Chúng tôi sẽ không giới thiệu những thứ gì là “nhất” ở đây cả. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tinh chỉnh cũng như thử nghiệm lặp đi lặp lại cho tới khi đạt được thứ gì đó mà chúng tôi tự hào mang tới cho người dùng”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Wrap-Charge OnePlus 7T sẽ có sạc Warp Charge 30T, nhanh hơn 23% so với OnePlus 7 Pro

 

Với thế hệ sạc nhanh Warp Charge 30 trên thế hệ OnePlus 7 và 7 Pro, công nghệ này mang tới công suất sạc 30W. Trong khi đó với Warp Charge 30T, công nghệ mới khác biệt với thế hệ tiền nhiệm ở chỗ nó có khả năng ngăn chặn smartphone khỏi việc bị quá nhiệt trong quá trình sạc. Điều này sẽ cho phép người dùng có thể tiếp tục sử dụng chiếc smartphone của mình kể cả khi đang sạc, thậm chí là vừa chơi game vừa sạc pin nhưng máy sẽ vẫn không bị nóng quá nhờ Warp Charge 30T.

OnePlus sẽ chính thức ra mắt bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro tại sự kiện ra mắt tổ chức ở Trung Quốc vào ngày 26/9 tới đây.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of