Điện thoại nắp gập Samsung SM-W2020 có thể sớm ra mắt ở Trung Quốc và Hàn Quốc


Samsung có thể sớm ra mắt điện thoại nắp gập cao cấp mới ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Thiết bị này vừa được Liên minh Wi-Fi (Wi-Fi Alliance) chứng nhận với số model là SM-W2020.

Theo Mysmartprice, dữ liệu từ cơ quan Wi-Fi tiết lộ Samsung SM-W2020 sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 (Pie) và hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac băng tần kép. Đáng tiếc là ngoài 2 thông tin này, Wi-Fi Alliance không tiết lộ thêm bất kỳ tin tức nào liên quan đến cấu hình và tính năng của chiếc điện thoại nắp gập sắp được Samsung ra mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất SM-W2020-Wi-Fi-Certification-1 Điện thoại nắp gập Samsung SM-W2020 có thể sớm ra mắt ở Trung Quốc và Hàn Quốc

Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây được SamMobile công bố, SM-W2020 sẽ là một chiếc điện thoại hàng đầu với thông số phần cứng tương tự như các thiết bị dòng Galaxy S và Galaxy Note mới nhất của công ty. Cụ thể, thiết bị này có thể sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 855 kết hợp với 8GB RAM và bộ nhớ trong 512GB. Ngoài ra, rất có thể Samsung SM-W2020 sẽ sử dụng bộ lưu trữ UFS 3.0, giống như dòng Galaxy Note 10 và Galaxy Fold.

Chưa hết, mặt sau của SM-W2020 dự kiến có hệ thống ba camera chất lượng, nhưng thời lượng pin sẽ không gây được ấn tượng như các flagship chủ đạo của Samsung. Về mặt phần mềm, mẫu điện thoại nắp gập này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng OneUI.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of