CEO Lei Jun: Xiaomi Mi MIX Alpha không phải là một chiếc smartphone màn hình gập


Mặc dù là một chiếc smartphone đặc biệt thuộc dòng Mi MIX, tuy nhiên Mi MIX Alpha sẽ không phải là chiếc smartphone màn hình gập mà mọi người mong chờ.

Hôm qua, CEO của Xiaomi là Lei Jun cũng đã đăng tải một tấm hình poster tiết lộ về chiếc Mi MIX tiếp theo của hãng, mà nhiều khả năng sẽ được đặt tên alf Xiaomi Mi MIX Alpha.

Cụ thể, từ hình ảnh được chia sẻ thì nhiều người dùng cho rằng chiếc Mi MIX Alpha này có thể sẽ là chiếc smartphone màn hình gập mà lâu nay Xiaomi vẫn giữ kín. Tuy nhiên, đích thân ông Lei Jun đã lên tiếng xác nhận rằng chiếc Mi MIX Alpha này đơn giản chỉ là một bản concept và nó sẽ không phải là một chiếc smartphone có màn hình gập như mọi người đang mong đợi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-M CEO Lei Jun: Xiaomi Mi MIX Alpha không phải là một chiếc smartphone màn hình gập

Nếu Mi MIX Alpha không phải là một chiếc smartphone màn hình gập thì nhiều khả năng máy sẽ được trang bị màn hình “thác nước”, một xu hướng mới vừa mới xuất hiện trên chiếc Vivo NEX 3 cũng như chiếc Huawei Mate 30 Pro mới được ra mắt trong tuần vừa qua. Thiết kế màn hình “thác nước” sẽ mang tới tỷ lệ hiển thị màn hình là rất cao, như Vivo NEX 3 có tỷ lệ diện tích hiển thị lên tới 99.6% so với mặt trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-Mi-MIX-Alpha-b CEO Lei Jun: Xiaomi Mi MIX Alpha không phải là một chiếc smartphone màn hình gập

Bên cạnh đó, chiếc Mi MIX Alpha cũng sẽ là một chiếc smartphone 5G tiếp theo được Xiaomi ra mắt chạy trên con chip Snapdragon 855+, và đây có khả năng là một phiên bản đặc biệt sẽ được Xiaomi giới thiệu cùng với chiếc Mi MIX 4 sắp tới đây. Nếu các thông tin là chính xác, Mi MIX 4 sẽ ra mắt vào ngày 24/9 và sẽ có camera 100MP đầu tiên trên thế giới, sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung.


 : 

 : 


Điện thoại di động TAMANSU
Chuyên sửa chữa ép kính làm đẹp điện thoại di động (thay màn hình, nâng cấp phần mềm, thoát tài khoản google, icloud, huawei, xiaomi, nokia...
02 Trương Định Khu phố 2 Ba Tri - Bến Tre (Đối diện công viên Ba Tri)
CALL: 09660 90660

Related Post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of